CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SƠN VIỆT MỸ

Hóa chất xanh giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

發表時間:2021-12-15 10:53

Do quanh hi tho hàng ngày, tôi cm nhn sâu sc nhng thay đi do quá trình chuyn đi và nâng cp ca doanh nghip mang li: đi vi các d án da trên mng 5G + Internet công nghip, hu hết các thiết b khi đng và dng bng khi đng mt phím, và 90% van hot đng và các liên kết khác đã đt được s kim soát thông minh, và công vic kim tra v cơ bn là không th. Cn phi có lao đng và "môi trường làm vic cho nhân viên được ci thin đáng k."

S thay đi ln hơn là quy trình được ci thin đáng k và gim đáng k mc tiêu th năng lượng và x nước thi.

Năm 2011, quy trình sn xut ca nhà máy có tui đi na thế k sp b loi b, và chi phí nhân công cc cao. "Ch trong quá trình kh hydro sunfua, phương pháp kh lưu huỳnh bng dung dch kim được s dng là không n đnh, và quá trình sn xut cn t 3 đến 5 công nhân. Chưa k cường đ lao đng cũng to ra mt lượng ln cht thi". "Bây gi chúng tôi s dng ướt sn xut axit, Dây chuyn sn xut t đng ch cn mt người làm vic đó. ”

Đồng thời với việc giảm nhân tạo, chuỗi tuần hoàn công nghiệp củaxí nghiệp được nâng cấp hơn nữa, từ công nghiệp hóa than truyền thống và phânbón phức hợp phốt pho sang công nghiệp lọc hóa dầu tinh và công nghiệp hóa phốtpho, đến nay doanh nghiệp sản xuất phân đạm có 68 sản phẩm chính thuộc 32 chủngloại. vừa đi đôi, vừa cộng sinh, vừa đạt sản lượng “có lợi”, năm ngoái, tỷ trọngkinh tế vòng tròn chiếm 36% giá trị sản lượng của công ty. "Ví dụ, côngnghệ khí hóa bùn than-nước nhiều vòi phun có công suất sản xuất lớn của một lòđơn và hàm lượng khí hiệu quả cao. Mặc dù đầu tư lớn hơn so với tầng cố địnhnhưng tỷ lệ chuyển hóa carbon cao, Xỉ lỏng được thải ra ngoài và không tạo ra hắcín, naphthalene và phenol. Xử lý nước thải và nước thải tương đối dễ dàng, nhậnra sự thay đổi cơ bản của thiết bị khí hóa thành thiết bị sinh thái, thúc đẩychuyển đổi và nâng cấp ngành công nghiệp của công ty và phản ánh sự phát triểnxanh. " Nói đến các công nghệ mới hiện nay thì không có hồi kết.


Trong năm năm qua, nhà máy cách xa sông Dương Tử và gần nhàhơn. "Tôi cảm thấy rất tội lỗi khi vợ tôi mang thai và sinh con, tôi khôngthể về cùng vợ. Bây giờ tôi có thể về nhà mỗi ngày và cùng con lớn lên ".Điều anh ấy thích là cùng gia đình đi dạo bên sông, ngắm nhìn sinh thái củasông Dương Tử ngày một tốt hơn, và anh ấy rất vui.


Điện thoại:+84 979 140 968 & +84 392 738 098
Wechat:Zhang021107
Web:www.vietmyvn.com
Mail:ctytnhhvietmy88@gmail.com
Địa chỉ:Thửa đất số 620, Tờ bản đồ số 15, Đường ĐH 423, Khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
CÔNG TY CÔNG NGHỆ SƠN QUỐC TẾ VIỆT MỸ
(VIỆT NAM - TRUNG QUỐC - CAMPUCHIA)
Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi hoạt động 24/7 để phục vụ bạn
Liên hệ
Tên
*
Số điện thoại
*
Mail
*
Nội dung
*
Gửi